Nagatomo từ chối gia nhập Man United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Nagatomo
Nagatomo trong màu áo Inter Milan.

Hậu vệ Yuto Nagatomo của Inter Milan vừa tiết lộ mình từng từ chối lời mời gia nhập Manchester United trong kì chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí hôm thứ Năm (11/2), hậu vệ người Nhật Bản tiết lộ rằng đã có một lời đề nghị được gửi đến vào ngày cuối của kì chuyển nhượng tháng Giêng để bàn về việc đưa anh gia nhập Manchester United nhưng sau đó anh đã từ chối.

Chia sẻ với báo chí về quyết định của mình, Nagatomo cho biết: “Tôi thích mọi thứ về Inter, tôi muốn ở đây và muốn có bản hợp đồng mới. Chúng tôi có một tập thể tuyệt vời tại đây và tôi hòa nhập rất tốt với mọi người. Tôi đã chơi bóng ở Italia được năm năm rồi và tôi cảm thấy như ở chính nhà của mình. Tôi từ chối lời đề nghị của Manchester United vì nguyện vọng của tôi là ở lại đây. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Roberto Mancini.”

Hậu vệ 29 tuổi cống hiến cho Inter Milan từ khi chuyển đến đây thi đấu hồi năm 2011 sau khi chia tay CLB Cesena. Trước Nagatomo, Manchester United cũng đã nhắm đến và chiêu mộ thành công ngôi sao người Nhật Shinji Kagawa từ Borussia Dortmund hồi năm 2012, nhưng khoảng thời gian hai năm không đủ giúp anh chứng minh giá trị của mình và quay lại đầu quân cho Dortmund năm 2014.