VFF phủ nhận tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận lương khủng

Share on Facebook27Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hlvnguyen-huu-thang2113
HLV Hữu Thắng từng đưa CLB SLNA vô địch V.League 2011.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận đang làm việc trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng về việc mời ông dẫn dắt ĐT Việt Nam nhưng phủ nhận nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ nhận được mức lương 200 triệu đồng/tháng.

Sau cuộc làm việc trực tiếp với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Nguyễn Hữu Thắng bước đầu đã nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thống nhất những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng và việc đàm phán vẫn đang được tiếp tục với nhiều thuận lợi.

Tuy vậy, việc một số tờ báo ngày hôm qua đăng tải thông tin HLV xứ Nghệ sẽ nhận mức lương 200 triệu đồng/tháng khi đảm nhiệm cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Ngay lập tức VFF đã phủ nhận thông tin này bằng thông báo: “Trong quá trình làm việc, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông đánh giá cao thiện chí của VFF và việc đồng ý dẫn dắt ĐTQG là trách nhiệm và vinh dự của cá nhân; vấn đề tiền lương không phải yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy, thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận mức lương lên tới 200 triệu đồng/tháng là không chính xác, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc giữa hai bên”.

Được biết, nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được mời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam theo thời hạn 2 năm, chứ không chỉ tạm quyền trước hai trận vòng loại World Cup 2018 diễn ra trong tháng Ba.