Tim Cahill chấm dứt hợp đồng với CLB Shanghai Shenhua

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
gfh
Tim Cahill trong màu áo Shanghai Shenhua.

Tiền đạo Tim Cahill mới đây xác nhận anh đã chấm dứt hợp đồng với CLB Shanghai Shenhua (Trung Quốc).

Ngôi sao tuyển Australia gia nhập đội bóng của Trung Quốc vào đầu năm 2015. Tuy nhiên chỉ sau một năm sau anh đã phải chấm dứt hợp đồng với CLB sau khi HLV Gregorio Manzano gạch tên anh khỏi danh sách trong bản kế hoạch cho mùa giải 2016.

Chia sẻ về quyết định của mình, tiền đạo Tim Cahill cho biết: “Tôi rất tiếc phải thông báo rằng tôi đã đạt được sự đồng thuận về việc chấm dứt hợp đồng với CLB Shanghai Shenhua sau cuộc nói chuyện với tân HLV trưởng về kế hoạch của đội ở mùa giải 2016”.

“Đây thực sự là một nỗi buồn đối với tôi đặc biệt là sau những gì tôi đã cống hiến cho đội trong cũng như ngoài sân cỏ. Tôi luôn cảm thấy tim mình như bị nhói đau mỗi khi phải nghĩ tới việc tôi phải nói lời tạm biệt với các đồng đội và đặc biệt là các cổ động viên của đội bóng”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên cũng như nhân viên của đội bóng, những người đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình gắn bó với CLB, tôi và gia đình tôi sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn những điều đó từ các bạn”.

Trong thời gian ngắn khoác áo Shanghai Shenhua, Tim Cahill đã ghi được 11 bàn thắng sau 28 trận ra sân ở giải VĐQG Trung Quốc. Anh hiện đang nắm kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Australia với 39 bàn.