HAGL bổ sung cựu thủ môn U19 Việt Nam thay thế Lê Văn Trường

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
dfh
Thủ môn trẻ Nguyễn Trung Thủ mang áo số 24, số áo cũ của Lee Nguyễn tại HAGL.

CLB HAGL đã chọn thủ môn Nguyễn Trung Thủ thay thế vị trí của Lê Văn Trường trong danh sách tham dự V.League 2016.

Sau khi ghi dấu ấn trong màu áo đội tuyển U19 Việt Nam, thủ môn trẻ Lê Văn Trường đã được CLB HAGL đôn lên tham dự V.League 2015. Dù không thể cạnh tranh được vị trí với Văn Tiến và Minh Nhựt nhưng đây vẫn được xem là một trải nghiệm quý với chàng thủ môn quê Vĩnh Phúc.

Kết thúc mùa giải 2015 cũng là lúc Văn Trường lên bàn mổ để phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương phức tạp ở vai. Ca phẫu thuật diễn ra thành công nhưng Văn Trường cần một khoảng thời gian dài để hồi phục và chưa thể tham dự V.League 2016.

Để thay thế cho Văn Trường, cũng là vị trí thủ môn thứ 3 của đội sau Văn Tiến và tân binh Tô Vĩnh Lợi, ban huấn luyện đội bóng phố Núi đã điền tên thủ môn trẻ Nguyễn Trung Thủ từ lớp Năng khiếu lên tham dự V.League 2016.

Cùng lứa với Văn Trường ở HAGL nhưng Trung Thủ là trường hợp được phát hiện sớm hơn khi thủ môn quê Đắk Lắk từng được gọi vào ĐT U19 Việt Nam dự giải vô địch U19 Châu Á năm 2012 dưới thời HLV Mai Đức Chung. 

Trung Thủ cũng được gọi vào ĐT U19 Việt Nam dự giải U19 Quốc tế – Cúp NutiFood năm 2014 cùng lứa Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường…, nhưng chỉ bắt dự bị cho Phí Minh Long và Văn Trường.