Cựu tiền đạo B.Bình Dương sang Campuchia thử việc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Simic
Marko Simic (áo đỏ) trong màu áo CLB Becamex Bình Dương.

Sau khi rời Becamex Bình Dương, tiền đạo Marko Simic đã chuyển đến thử việc tại CLB Boeungket Angkor của Campuchia, đội bóng từng hạ nhà ĐKVĐ V.League ở bán kết giải Mekong Club vừa qua.

Trước khi cập bến B.Bình Dương, Simic chơi cho khá nhiều CLB khác nhau ở Châu Âu và từng được góp mặt trong thành phần của tuyển U21 Croatia. Tuy nhiên ở V.League 2015, Simic chỉ có 6 lần được ra sân đá chính cho B.Bình Dương và cả hai đã nói lời chia tay sau khi mùa giải kết thúc.

Hiện tại, Simic đã trải qua một tuần thử việc tại CLB Boeung Ket Angkor và nhận được những đánh giá tích cực từ đội bóng Campuchia. Nếu không có gì thay đổi, Simic sẽ sớm ký hợp đồng với CLB Boeungket Angkor để kịp ra sân cho trận mở màn giải VĐQG Campuchia mùa 2016.

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn giới truyền thông Việt Nam về tương lai của mình, tiền đạo người Croatia luôn tỏ ý muốn được ở lại B.Bình Dương để có cơ hội thi đấu tại AFC Champions League.

Anh nói: Tôi rất muốn được thi đấu tại AFC Champions League sau khi đã được chơi ở giải đấu cùng cấp bậc tại Châu Âu (UEFA Champions League) trước đây. Tôi nghĩ mình chỉ mới thể hiện được 50% phong độ ở mùa giải này, mùa giải sau (2016) mới là thời điểm để tôi tỏa sáng”.