Mito Hollyhock không đăng ký Công Phượng dự lượt đi J.League 2

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Cong Phuong_Mito Hollyhock
Công Phượng sẽ phải vắng mặt ở giai đoạn đầu của J.League 2 - 2016

Trang chủ giải J.League đã công bố danh sách các cầu thủ CLB Mito Hollyhock sẽ tham gia giai đoạn 1 của J.League 2 mùa 2016 nhưng rất tiếc không có tên tiền đạo Công Phượng.

Vào cuối tuần này giải hạng nhất của Nhật Bản (J.League 2) sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới 2016. Ở thời điểm hiện tại trang web của BTC giải cũng như các CLB tham dự đã công bố danh sách những cầu thủ tham dự giai đoạn một, trong đó có đội bóng của Công Phượng (Mito Hollyhock) và Tuấn Anh (Yokohama FC).

NO_CP_TZZL

Danh sách đăng ký các tiền vệ và tiền đạo của Mito Hollyhock không có tên Công Phượng. (Ảnh: J.League).

Theo bản danh sách Mito Hollyhock đăng ký với BTC giải và được công khai trên trang chủ CLB, đội bóng này đã quyết định không điền tên Công Phượng vào danh sách thi đấu giai đoạn 1 do anh chưa hoàn toàn  bình phục chấn thương. Như vậy, Công Phượng sẽ chỉ có thể ra mắt J.League 2 sớm nhất là sau khi giai đoạn 1 kết thúc. Tức là dự kiến vào khoảng cuối tháng 6.

Trong khi đó, bản danh sách đăng ký của CLB Yokohama FC đã có tên của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh với số áo 32. Tiền vệ được cho mượn từ CLB HAGL sẽ có cơ hội ra mắt khán giả Nhật Bản ngay trong tuần này khi Yokohama FC tiếp đón Kamatamare Sanuki trên sân nhà.