Cựu sao Liverpool không thất vọng vì “hụt” bàn thắng ra mắt giải S.League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
grgr
Pennant nhận giải cầu thủ hay nhất trận trong lần đầu đá chính tại S.League

Cựu ngôi sao Liverpool Jermaine Pennant vừa được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Tampines Rovers đánh bại Hougang United 4-1 tại vòng 2 giải S.League 2016.

Đây là trận đấu đầu tiên Pennant đá chính ngay từ đầu tại giải S.League sau khi gia nhập Tampines Rovers ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Và ngay lập tức anh tỏa sáng để giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu dù không được vinh danh trên bảng tỷ số.

Thực tế, Pennant đã đưa được bóng vào lưới Hougang United ở phút 20 với một cú sút phạt trực tiếp nhưng bàn thắng lại được công nhận cho đồng đội Fahrudin Mustafic, người được cho là đã chạm vào bóng trước khi nó đi vào lưới.

Pennant cho rằng anh xứng đáng với bàn thắng đó khi phát biểu: “Thật tốt khi tôi đã có một pha kiến tạo đẹp mắt, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu đó là một bàn thắng thuộc về tôi. Tôi nghĩ mình phải xem lại băng quay chậm bàn thắng đó. Tôi không chắc Mustafic đã chạm vào bóng”.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao Liverpool cũng cho rằng sẽ không quan trọng nếu anh không ghi bàn. Anh nói thêm: “Tôi không bao giờ thất vọng miễn là đội bóng giành chiến thắng và tôi đã góp công sức vào chiến thắng đó. Tôi nghĩ vai trò kiến tạo với tôi còn quan trọng hơn ghi bàn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để ghi được những bàn thắng”.

Ở trận đấu tiếp theo, Pennant và Tampines Rovers sẽ làm khách của Home United vào ngày 3/3.