HLV Phan Thanh Hùng được CLB Than Quảng Ninh mở rộng cửa chào đón

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
HLV PTH
CLB Than Quảng Ninh đang rất muốn có được sự hợp tác của HLV Phan Thanh Hùng.

Ngay sau chiến thắng 1-0 trước Hà Nội T&T ở vòng 2 V.League 2016, HLV Phạm Như Thuần của CLB Than Quảng Ninh đã xác nhận việc ông sẽ đề đạt mời HLV Phan Thanh Hùng về với đội bóng đất mỏ.

Việc HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T dường như đã tạo nên cơn sốc lớn với người hâm mộ đội bóng thủ đô cũng như giới truyền thông bởi ông đã có 6 năm gắn bó và giành nhiều thành tích cùng đội chủ sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên không lâu sau khi rời Hà Nội T&T, ông Phan Thanh Hùng đã nhận được lời mời từ CLB Than Quảng Ninh với cương vị mới là Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) cho đội chủ sân Cẩm Phả.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước Hà Nội T&T, HLV Phạm Như Thuần cho biết: “Tôi muốn thông báo với báo giới rằng chính tôi là người tiến cử cũng như mong muốn chủ tịch Phạm Mạnh Hùng mời HLV Phan Thanh Hùng về CLB ngay sau trận đấu ngày hôm nay”.

“Việc mời HLV Phan Thanh Hùng về đã nằm trong kế hoạch của chúng tôi bởi đến nay anh Phan Thanh Hùng là người tự do và anh ấy cũng là người có trình độ chuyên môn cao. Đối với tôi chức vụ không quan trọng vì chúng tôi đều muốn hướng đến những gì tốt nhất cho đội nên thậm chí tôi có thể lui về làm trợ lý để anh Hùng lên huấn luyện viên trưởng hoặc anh ấy cũng có thể làm GĐKT hay bất cứ một vị trí nào đó ở CLB”.

Chủ tịch Than Quảng Ninh Phạm Mạnh Hùng cũng xác nhận trên báo chí việc gửi lời mời HLV Phan Thanh Hùng về làm GĐKT CLB. Nếu không có gì trục trặc, ông Phan Thanh Hùng sẽ chính thức trở thành GĐKT CLB Than Quảng Ninh trong ít ngày tới.

Trước đó, CLB Than Quảng Ninh cũng đã mời cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura nhưng ông đã từ chối. Sau đó, chủ tịch Phạm Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn và từ chối nhã ý giới thiệu một người bạn đồng hương từ HLV Miura.