Ấn định ngày HLV Hữu Thắng chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
720p-huuthang

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sau lễ ký hợp đồng giữa ông và LĐBĐ Việt Nam (VFF) được ký kết vào ngày 3/3 tới.

Sau khi chia tay HLV người Nhật Toshiya Miura trước thời hạn, Thường trực VFF đã đàm phán để mời cựu HLV trưởng CLB SLNA Nguyễn Hữu Thắng ngồi vào “ghế nóng” dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Quá trình đàm phán diễn ra khá thuận lợi và ngày 3/3 tới đây, HLV Hữu Thắng sẽ chính thức ký hợp đồng với VFF để trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, dự kiến trong 2 năm.

Nhiệm vụ đầu tiên của HLV Hữu Thắng sẽ là dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vượt qua hai lượt trận còn lại tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Á gặp Đài Loan (Trung Quốc) trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 24/3 và làm khách của Iraq 5 ngày sau đó.

Hiện tại, cựu HLV SLNA đã đích thân đi dự khán các trận đấu tại V.League 2016 để tuyển quân cho đội tuyển quốc gia.

Trong quá khứ, HLV Hữu Thắng từng là một hậu vệ nổi tiếng của SLNA và đội tuyển Việt Nam. Ông đã từng dẫn dắt 2 CLB chuyên nghiệp trong sự nghiệp là SLNA và Hà Nội T&T. Thành tích ấn tượng nhất của HLV Hữu Thắng là khi ông đăng quang chức vô địch V.League cùng đội bóng xứ Nghệ năm 2011.