Becamex Bình Dương tự tin đấu FC Tokyo

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
nguyenthanhson-bd
Đội trưởng Anh Đức và HLV Thanh Sơn (phải).

Trả lời trước cuộc đối đầu với chủ nhà FC Tokyo tại AFC Champions League 2016, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Becamex Bình Dương cho biết toàn đội sẽ chơi hết sức mình ở trận đấu này.

Ở lượt trận thứ 2 bảng E giải AFC Champions League 2016, B.Bình Dương sẽ đến làm khách của FC Tokyo (Nhật Bản) mà không có tiền đạo ngoại Nsi Amougou trong đội hình vì thẻ phạt.

Dù thừa nhận thiếu vắng Nsi là một tổn thất lớn nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn đặt niềm tin vào những cầu thủ khác. Ông nói: “Thiếu vắng Nsi là một thiệt thòi lớn bởi anh ấy là một cầu thủ chất lượng. Nhưng B.Bình Dương vẫn còn những cầu thủ tốt ở các vị trí khác, vì vậy tôi hy vọng mọi thứ vẫn ổn với chúng tôi”.

“Sức mạnh của B.Bình Dương đến từ sự đoàn kết của các cầu thủ. Ở trận gặp Jiangsu, chúng tôi rất tiếc khi chỉ giành được kết quả hòa và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chiến thắng nếu có đủ 11 người trên sân”.

HLV của B.Bình Dương cũng cho biết đã nghiên cứu kỹ về đối thủ FC Tokyo nhờ vào sự hiểu biết của tiền đạo Công Vinh, người từng có nửa mùa giải thi đấu cho Consadole Sapporo năm 2013.

Ông nói tiếp: “Thông qua Công Vinh, chúng tôi không chỉ tìm hiểu rõ về FC Tokyo mà còn cả các đội bóng Nhật Bản khác. Họ đều rất mạnh. Với chúng tôi, thắng hay thua ở trận này không quan trọng nhưng toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình”.

Trận đấu giữa FC Tokyo và B.Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17h30 chiều nay (1/3) trên SVĐ Ajinomoto, Tokyo.