Mito Hollyhock đăng ký bổ sung Công Phượng dự J.League 2

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Cong Phuong_Mito Hollyhock
Công Phượng đã trở lại tập luyện bình thường cùng Mito Hollyhock (Ảnh: FBNV).

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã vừa được CLB Mito Hollyhock đăng ký bổ sung vào danh sách thi đấu ở giai đoạn 1 của J.League 2.

Trước đó, Công Phượng đã không có tên trong danh sách đăng ký đợt 1 của Mito Hollyhock vì lý do anh chưa kịp hồi phục chấn thương gặp phải ở giải vô địch U23 Châu Á 2016. Tuy nhiên, trong ngày hôm qua (4/3) CLB Mito Hollyhock đã chính thức bổ sung Công Phượng vào bản danh sách đăng ký, trước thời hạn chót 31/3 mà BTC J.League 2 đưa ra.

Với việc được Mito Hollyhock điền tên vào danh sách đăng ký bổ sung, Công Phượng hoàn toàn có thể ra sân thi đấu ngay sau khi anh bình phục chấn thương vai. Trong những ngày vừa qua, Công Phượng đã có những buổi tập luyện bình thường cùng đồng đội và chấn thương của anh cũng đang hồi phục nhanh.

Ở vòng đấu đầu tiên của J.League 2 mùa giải 2016, CLB Mito Hollyhock đã có trận hòa 1-1 trên sân của Kyoto Sanga. Ở vòng 2,  Mito Hollyhock sẽ trở về sân nhà tiếp đón một trong những ứng cử viên cho suất thăng hạng là Cerezo Osaka vào ngày mai (6/3).