Cựu ngôi sao Liverpool muốn đến Đông Nam Á chơi bóng

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
john-arne-riise-liverpool-champions-league-istanbul_3341779
Riise vô địch Champions League 2005 cùng Liverpool.

Nhà vô địch UEFA Champions League 2005 John Arne Riise tiết lộ anh đang hướng sự quan tâm đến bóng đá Đông Nam Á và muốn được đến thi đấu tại giải Singapore (S.League) hoặc Thái Lan (Thai League).

Cựu ngôi sao Liverpool đã có mặt tại Singapore hôm 5/3 để tham gia vào sự kiện Standard Chartered Trophy với tư cách khách mời danh dự. Sau đó, anh đã đến dự khán trận đấu của CLB Tampines Rovers tại giải S.League, nơi đồng đội cũ Jermaine Pennant đang thi đấu.

Phát biểu với báo giới Singapore, Riise nói: “Tôi biết Pennant chuyển tới thi đấu ở Singapore. Ở những giải đấu thấp, bạn sẽ cần những cầu thủ đến từ các giải đấu lớn để truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ bản địa, giúp họ nâng cao kỹ chiến thuật”.

“Ở tuổi 35, tôi muốn đến với đất nước nơi tôi có thể mang đến thành công cho đội bóng và xây dựng giải vô địch quốc gia ở đất nước đó. Nếu nhận được lời đề nghị từ Singapore hay Thái Lan, tôi sẽ nghiêm túc xem xét nó”.

Riise hiện đang là cầu thủ tự do sau khi anh dành phần lời thời gian trong sự nghiệp cống hiến cho Liverpool, Roma và Fulham. Mùa trước, anh khoác áo CLB Delhi Dynamos ở giải Ấn Độ.