Quế Ngọc Hải được giảm án, trở lại thi đấu V.League từ vòng 4

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
qng
Trung vệ Quế Ngọc Hải.

Hôm nay (8/3), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định giảm thời hạn kỷ luật đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải của CLB SLNA.

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã phải thi hành án phạt cấm thi đấu 6 tháng theo quyết định ký ngày 18/9/2015 của Ban kỷ luật VFF vì gây ra chấn thương nặng với tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng.

Dù ngày kết thúc án kỷ luật đã cận kề (18/3/2016) nhưng cựu đội trưởng U23 Việt Nam vẫn đệ đơn xin giảm án nhằm sớm trở lại cống hiến cho CLB SLNA và góp mặt cùng ĐTQG Việt Nam tại 2 trận đấu cuối bảng F vòng loại World Cup 2018.

Sau cuộc họp bàn, Ban kỷ luật VFF đã quyết định giảm thời hạn kỷ luật đối với Quế Ngọc Hải và quyết định này có hiệu lực ngay từ ngày hôm nay. Đồng nghĩa, trung vệ được ví như “Ramos của Việt Nam” sẽ có thể trở lại thi đấu ngay từ vòng 4 V.League 2016 khi SLNA có chuyến làm khách trên sân B.Bình Dương chiều thứ Năm tuần này.

Với việc được giảm án, nhiều khả năng Quế Ngọc Hải cũng sẽ được tân HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập trở lại ĐTQG Việt Nam đợt này.