Công Phượng tin HLV Hữu Thắng sẽ mang lại thành công cho ĐT Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
cpu
Công Phượng đã trở lại tập luyện cùng CLB Mito Hollyhock.

Trả lời trực tuyến sau khi ký hợp đồng trở thành đại diện hình ảnh cho một thương hiệu của Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã dành niềm tin tuyệt đối cho tân HLV trưởng ĐT Việt Nam – Nguyễn Hữu Thắng.

Tiền đạo đang khoác áo CLB Mito Hollyhock cho biết: “Khi nghe tin HLV Hữu Thắng lên làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, em đã rất vui. Em tin rằng HLV Hữu Thắng sẽ giúp lối chơi đội tuyển phát triển hơn và giúp đội tuyển gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới”.

Về tình trạng chấn thương hiện tại của bản thân, Công Phượng chia sẻ: “Hiện tại em đã hồi phục chấn thương được 80%. Ở Nhật, em có nhiều bài tập riêng với bác sỹ thể lực nên thể lực cũng đang được hồi phục đáng kể. Luyện tập thể lực cũng rất vất vả, em sẽ cố gắng hết sức. Mục tiêu hiện tại của em là sẽ cố gắng hồi phục thể lực một cách tốt nhất, và cố gắng có vị trí chính thức trong đội hình của đội tuyển Nhật”.

Dù phải đến đầu giờ chiều nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng mới chính thức công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup 2018 trong tháng 3. Tuy nhiên, thông tin từ bản danh sách sơ bộ không có tên Công Phượng do tiền đạo này đang trong quá trình hồi phục chấn thương.