CLB của Malaysia được Atletico Madrid mời đá giao hữu

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
jdt_afc_cup_winners_2015
CLB Johor Darul Ta’zim hiện đang là ĐKVĐ của AFC Cup

Nhà cựu vô địch La Liga Atletico Madrid đã chính thức gửi lời mời đến CLB Johor Darul Ta’zim của Malaysia cho một trận giao hữu trước mùa giải 2016/17.

Trận giao hữu giữa Atletico Madrid và nhà ĐKVĐ AFC Cup được kết nối bởi chủ tịch Johor Darul Ta’zim ông Tunku Ismail Sultan Ibrahim’s và ông Miguel Angel Gil Marin, một cổ đông lớn của đội bóng Tây Ban Nha.

Theo báo chí Malaysia, trong tuần qua ông Tunku Ismail đã có chuyến công tác Châu Âu để gặp gỡ đại diện của những đội bóng lớn như Paris Saint-Germain, Barcelona, Valencia, Real Madrid và Atletico Madrid nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển cho CLB Johor của ông.

Chia sẻ với báo chí về bản hợp đồng với Atletico Madrid, ông Tunku Ismail cho biết: “Bên cạnh việc thiết lập mối quan hệ với các đội bóng lớn, chuyến đi này còn giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng cho Johor như những kiến thức về chuyên môn, đào tạo trẻ và mảketing”.

“Cũng trong chuyến đi lần này chúng tôi cũng đã có những chuyến thăm khá bổ ích tới sân của CLB Valencia và Barcelona. Chuyến thăm quan đã thực sự mang lại rất nhiều ý tưởng cho chúng tôi trong kế hoạch cho một SVĐ của CLB Johor trong tương lai”.

“Việc ông Gil Marin mời đội bóng của chúng tôi đến giao hữu trước thềm mùa giải 2017 thực sự làm tôi bất ngờ. Tuy nhiên, với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đội bóng tôi tin tưởng đội bóng của tôi sẽ tiến bộ vượt bậc trong tương lai”.