Văn Quyết bị treo giò dài hạn ở V.League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Van Quyet
Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu ở 5 trận kế tiếp tại V.League 2016

Vào chiều qua (14/3), Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định đình chỉ thi đấu 5 trận với tiền đạo Văn Quyết của CLB Hà Nội T&T sau hành động phi thể thao ở trận đấu với Sanna Khánh Hòa tại vòng 4 V.League 2016.

Trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Hà Nội T&T vào chiều ngày 12/3, Văn Quyết đã có tình huống xô ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh sau khi bất bình với một quyết định của vị trọng tài này.

Văn Quyết cho rằng trọng tài đã bỏ qua tình huống để bóng chạm tay của một cầu thủ Sanna Khánh Hòa trong vòng cấm. Sau hành động này, trọng tài Công Khanh đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu Văn Quyết ở phút 94.

Với hành động phi thể thao nói trên, ngay lập tức Văn Quyết đã bị VFF gạch tên ra khỏi danh sách triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2018. Ngoài việc mất xuất ở tuyển quốc gia, Văn Quyết còn phải nhận thêm án phạt treo giò từ phía VFF.

Sau buổi họp vào chiều qua (14/3), Ban kỷ luật VFF đã quyết định xử phạt hành vi “xâm phạm thân thể” của Văn Quyết đối với trọng tài Công Khanh. Theo đó, tiền vệ của CLB Hà Nội T&T bị đình chỉ thi đấu 5 trận kế tiếp tại V.League 2016 và bị phạt 15 triệu đồng.