CLB Leicester City chiêu mộ thành công sao trẻ Đông Nam Á

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
doc6kv1n7tqa61firv4b9c

Báo chí Anh hôm nay đồng loạt đưa tin, CLB Leicester City đã chiêu mộ thành công tài năng 17 tuổi người Brunei Faiq Jefri Bolkiah. Anh sẽ chuyển đến đội chủ sân King Power vào mùa hè với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Thông tin này được chính Faiq Jefri Bolkiah xác nhận trên Instagram: “Trân trọng thông báo tôi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp dài hạn với CLB Leicester City. Xin cảm ơn tất cả, gia đình và bạn bè thân thiết đã luôn hỗ trợ tôi. Thật háo hức được gặp gỡ đội bóng mới. Không thể chờ đợi thêm được nữa”.

Faiq Jefri Bolkiah, sinh năm 1998, là cháu trai của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, một trong những người giàu nhất thế giới. Trước khi gia nhập Chelsea năm 2014, Faiq từng tập luyện tại Southampton, Reading và Arsenal.

Là hoàng thân của Vương quốc Brunei nhưng Faiq có niềm đam mê bóng đá từ nhỏ và luôn muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tại Chelsea, Faiq được đánh giá là một cầu thủ tấn công có thể chơi tốt ở cả hai cánh. Anh đã có được 2 bàn thắng cho U18 Chelsea ở mùa giải 2014/2015.

Faiq từng thi đấu rất nổi bật trong màu áo đội tuyển U16, U19 và U23 Brunei. Tại SEA Games 28, tiền vệ này đã ghi một bàn thắng vào lưới U23 Đông Timor ở vòng bảng.