HLV B.Bình Dương hy vọng sẽ đảo ngược tình thế trước ĐKVĐ K-League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
THU DAU MOT, VIETNAM - FEBRUARY 23:  (CHINA OUT) Becamex Binh Duong head coach Nguyen Thanh Son (R) attends a press conference after the AFC Champions League Group E match between Becamex Binh Duong and Jiangsu Suning at Binh Duong Stadium on February 23, 2016 in Thu Dau Mot, Vietnam.  (Photo by ChinaFotoPress/ChinaFotoPress via Getty Images)
HLV Thanh Sơn (phải) hài lòng về sự tiến bộ của các học trò. Ảnh: Getty

Dù để thua 0-2 trước CLB Jeonbuk Huyndai Motors (Hàn Quốc) tại AFC Champions League nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn tự tin rằng đội bóng của ông sẽ có thể đảo ngược kết quả ở trận lượt về trên sân Gò Đậu.

Hôm qua (15/3), nhà ĐKVĐ V.League Becamex Bình Dương đã bước vào lượt trận thứ ba vòng bảng AFC Champions League 2016 với chuyến làm khách trên sân của nhà ĐKVĐ Hàn Quốc Jeonbuk Huyndai Motors. Dù thi đấu quyết tâm nhưng đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn phải chấp nhận thất bại chung cuộc 0-2 sau 90 phút thi đấu.

Dù bại trận nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra khá lạc quan trong buổi họp báo sau trận đấu. Phát biểu trước báo giới, thuyền trưởng của B.Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đã gặp Jeonbuk tổng cộng là 3 lần trong đó chúng tôi thua hai trận và có một trận hòa. Trong trận đấu ngày hôm nay ở thời điểm cuối mỗi hiệp, chúng tôi đã mắc phải sai lầm và đó là điểm mấu chốt khiến chúng tôi phải đón nhận thêm một trận thua. Tôi hy vọng ở trận lượt về trên sân nhà chúng tôi sẽ có thể đảo ngược được kết quả hôm nay”.

Khi được hỏi về phong độ cũng như lối chơi của B.Bình Dương, HLV Thanh Sơn cho biết: “Trong suốt trận đấu chúng tôi đã cố gắng dùng mọi biện pháp để hóa giải các đợt tấn công của họ nhưng hầu như không hiệu quả. Trận đấu hôm nay thật sự là một trận đấu khó khăn, tuy nhiên chúng tôi đã thể hiện một lối chơi không tồi trước một đội bóng mạnh như Jeonbuk”.

Trước khi kết thúc buổi họp báo, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã dành những lời khen ngợi tới các học trò và bày tỏ niềm mong đợi của ông cho trận tái đấu với Jeonbuk trên sân Gò Đậu. Ông nói: “Toàn đội đang tiến bộ rõ rệt qua từng trận đấu nên tôi hy vọng rằng, những kinh nghiệm thu được trong trận đấu hôm nay sẽ giúp chúng tôi đảo ngược kết quả ở trận lượt về trân sân nhà”.

Mùa trước, B.Bình Dương cầm hòa Jeonbuk với tỷ số 1-1 tại Gò Đậu dù trước đó đã để thua 0-3 ở trận lượt đi.