Hà Nội T&T ‘thay tướng’ sau chuỗi trận thất vọng tại V.League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Cau-thu-chuyen-nghiep-bat-buoc-phai-co-chieu-cao-tot
HLV Phạm Minh Đức đã từ nhiệm sau 4 vòng đấu.

CLB Hà Nội T&T vừa thông báo họ đã bổ nhiệm HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 5 V.League 2016 thay cho ông Phạm Minh Đức.

Trước khi mùa giải V.League 2016 khai mạc chỉ một tuần, Hà Nội T&T bất ngờ có sự thay đổi ở thượng tầng khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng từ nhiệm vì lý do sức khỏe. Lên thay ông Hùng là HLV đội U21 Hà Nội T&T Phạm Minh Đức.

Tuy nhiên sau 4 vòng đấu tiền tiên, Hà Nội T&T rơi vào cảnh rất bết bát khi mới chỉ giành được đúng 1 điểm, dẫn đến nhiều đồn đoán rằng HLV Phạm Minh Đức sẽ khó giữ được chiếc ghế của mình.

Đến hôm nay (17/3), lãnh đạo Hà Nội T&T xác nhận đã bổ nhiệm trợ lý Chu Đình Nghiêm lên dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 5 thay cho ông Phạm Minh Đức, người sẽ quay trở lại đảm nhiệm công tác đào tạo trẻ.

Chủ tịch CLB Hà Nội T&T ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Tôi vừa ký quyết định thay tướng cách đây vài phút và cũng chưa kịp thông báo công khai trước toàn đội. Về cơ bản, sự thay đổi này cũng chỉ hướng tới những điều tốt đẹp”.

Ông Chu Đình Nghiêm từng là trợ lý số một cho HLV Phan Thanh Hùng tại Hà Nội T&T. Ông được ví như một công thần khi đã gắn bó trong suốt quá trình hình thành và phát triển của đội bóng thủ đô.