CHÍNH THỨC: Lee Nguyễn ký hợp đồng mới với New England Revolution

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
NguyenVsDC

Đội bóng thuộc giải Nhà nghề Mỹ (MLS) New England Revolution xác nhận đã ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn, ngôi sao của đội chủ sân Gillette.

Hồi tháng 12/2015, Lee Nguyễn và cô bạn gái đã trở về Việt Nam du lịch, cùng với những thông tin anh không cảm thấy hài lòng tại New England Revolution xuất hiện trước đó, đã dấy lên những tin đồn rằng tuyển thủ quốc gia Mỹ đang muốn trở lại V.League. Tuy nhiên, ban lãnh đạo New England Revolution đã xóa tan tin đồn đó khi thông báo gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ sinh năm 1986 vào ngày hôm qua (18/3).

Đội bóng nước Mỹ khẳng định: “New England Revolution đã mất nhiều năm để xây dựng nền tảng đội hình và trong những tháng gần đây đã làm việc không biết mệt mỏi để giữ chân các trụ cột đội bóng. Đầu tiên là Chris Tierney vào giữa tháng Mười Hai,  Diego Fagundez vào đầu tháng Giêng và hai tuần trước là Scott Caldwel đã đồng ý ký hợp đồng mới với đội bóng. Và đến chiều thứ Sáu, chúng tôi vui mừng thông báo tiền vệ Lee Nguyễn cũng đã gia hạn hợp đồng để gắn bó với Revolution một thời gian dài nữa”.

Lee Nguyen

Lee Nguyễn chia sẻ về tin mừng trên trang facebook cá nhân.

Chia sẻ về tin vui này, Lee Nguyễn nói: “Tôi muốn gắn bó lâu dài ở đây. Đây là ngôi nhà thứ hai của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tiếp tục được chơi bóng ở đây. The Krafts và tổ chức này đã cho thấy họ rất ủng hộ tôi và tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Tôi muốn thể hiện niềm tin của mình đã trở lại và giúp đội bóng này đi tới chiến thắng cuối cùng tại MLS Cup”.

Lee Nguyễn đã gắn bó với New England Revolution hơn 4 mùa giải, kể từ tháng 3/2012 sau khi rời khỏi V.League. Anh đã ghi 36 bàn, thực hiện 28 pha kiến tạo sau 136 lần ra sân cho đội bóng nước Mỹ. Mùa 2014, Lee Nguyễn ghi tới 18 bàn, giúp New England Revolution lọt tới trận chung kết MLS Cup, đồng thời đưa anh lọt vào đội hình tiêu biểu của giải MLS.