HLV Hữu Thắng: “Đánh giá thấp Đài Loan là một sai lầm”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
VFF-hopbaoVN_DL_03
HLV Hữu Thắng: Ảnh VFF

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho rằng cuộc đối đầu với Đài Loan (Trung Quốc) ngày mai 24/3 sẽ là một trận đấu không dễ dàng với đội tuyển Việt Nam.

Phát biểu ở cuộc họp báo trước trận đấu, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam khẳng định không thể xem thường đối thủ Đài Loan (TQ) bởi họ đã tiến bộ nhiều so với 10 năm trước đây, với sự góp mặt của những cầu thủ nhập tịch.

HLV Hữu Thắng nói: “Đánh giá thấp Đài Loan là rất sai lầm. Họ đã khác biệt rất nhiều so với thời gian 10 năm về trước. Không chỉ tiến bộ trong lối chơi, họ còn sở hữu những cầu thủ nhập tịch từ Châu Âu và nhiều cầu thủ đang thi đấu tại giải chuyên nghiệp của Trung Quốc”.

“Dĩ nhiên là tôi có chút hồi hộp với trận đấu chính thức ra mắt đội tuyển và người hâm mộ. Đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng. Không thể nói chúng ta có thể dễ dàng áp đặt lối chơi lên đội bạn nhưng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ tuân thủ tốt ý tưởng và đấu pháp của ban huấn luyện” – ông Thắng nói.

Trong khi đó, HLV Chen Kuei-Jen của tuyển Đài Loan (TQ) cho rằng áp lực đang thuộc về phía ĐT Việt Nam cùng tân HLV Hữu Thắng và đội bóng của ông sẽ tận dụng cơ hội này.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Đài Loan (TQ) sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 24/3 trên SVĐQG Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.