CLB Incheon United gửi lời chúc mừng tới Lương Xuân Trường

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Xuan Truong (600)

Ngay sau chiến thắng 4-1 của ĐT Việt Nam trước tuyển Đài Loan (Trung Quốc) tối qua (24/3), CLB Incheon United đã gửi lời chúc mừng tới tiền vệ Xuân Trường khi đây là trận ra mắt của anh ở ĐTQG.

Ở trận đấu tối qua, tuy không trực tiếp ghi bàn nhưng Xuân Trường là cầu thủ Việt Nam chơi ấn tượng nhất trên sân với 2 pha kiến tạo cùng nhiều đường bóng hợp lý và đẹp mắt. Ra mắt ấn tượng ở ĐTQG, Xuân Trường đã nhận được lời chúc mừng từ CLB Incheon United (Hàn Quốc).

xuantruong

Incheon United gửi lời chúc tới Xuân Trường.

Trên trang facebook chính thức, CLB Incheon United viết: “Xuân Trường đã có trận ra mắt thành công ở đội tuyển quốc gia Việt Nam khi cùng đội nhà giành chiến thắng 4-1. Các fan của CLB Incheon United xin gửi lời chúc mừng đến Xuân Trường về trận ra mắt thành công này”.

Về phía Xuân Trường, tiền vệ người Tuyên Quang cũng rất vui mừng. Sau trận đấu, anh cho biết: “Em thấy rất hạnh phúc và vui mừng. Ở những phút đầu em thấy không tự tin lắm khi đá trận đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam nhưng sau đó, nhờ sự giúp đỡ của các anh lớn, em đã lấy lại sự tự tin. Đây chỉ là trận đấu đầu tiên của em và một số bạn khác ở đội tuyển Việt Nam. Hy vọng, người hâm mộ sẽ còn tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”.