Xuân Trường: Nếu tiếp tục được trao cơ hội, tôi sẽ còn làm tốt hơn

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
truong233434
Xuân Trường chơi trận ra mắt tại Hàn Quốc. Ảnh: Incheon United

Có màn ra mắt với một đường kiến tạo trong chiến thắng 2-0 của Incheon United trước Goyang Zaicro FC tại giải R League chiều qua (5/4), tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định anh sẽ tiếp tục cố gắng để chơi tốt hơn nữa nếu được trao cơ hội.

Phát biểu sau trận đấu, Xuân Trường cho biết: “Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi Incheon United đã giành chiến thắng và tôi góp công vào chiến thắng của toàn đội. Nếu tiếp tục được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng thể hiện khả năng của mình tốt hơn nữa”.

“Đây là trận đấu đầu tiên của tôi tại Hàn Quốc và tôi cảm thấy hơi thất vọng một chút về bản thân vì đã phối hợp chưa tốt với các đồng đội. Đặc biệt, tôi nghĩ mình cần phải cải thiện khả năng tham gia phòng ngự. Tôi sẽ cải thiện từng bước một”.

Trước trận đấu với Goyang Zaicro FC (vòng 2 R League), Xuân Trường đã hỏi về video trận đấu vòng trước. Lý giải về điều này, cầu thủ được cho mượn từ CLB HAGL cho biết: “Để cạnh tranh vị trí, tôi nghĩ mình phải cải thiện bản thân ở giải R League và để có thể phối hợp tốt với các đồng đội, tôi cần phải xem lại video trận đấu vòng trước”.

“Giờ mới là sự khởi đầu, tôi sẽ cố gắng chơi tốt từng bước một. Tôi sẽ thể hiện khả năng của bản thân và mang đến cho các cổ động viên những trận đấu thuyết phục” – Xuân Trường nói về mục tiêu hiện tại của anh.