HLV Kiatisuk tự tin thách thức các đối thủ hàng đầu châu lục

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
kiatisuk

Sau khi lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực Châu Á diễn ra, với kết quả Thái Lan nằm ở bảng B cùng Australia, Nhật Bản, Saudi Arabia, UAE và Iraq, HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ trước báo giới về cục diện bảng đấu này.

Thuyền trưởng ĐT Thái Lan nói: “Cho dù bất kể đối thủ là ai thì vòng đấu này cũng sẽ là những trận đấu cam go bởi chúng tôi là đội bóng có thứ hạng thấp nhất (theo BXH của FIFA). Nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra được điều gì đó bởi không phải vô cớ mà chúng tôi đã lọt tới vòng đấu này”.

13010867_841471969298280_8856450808204164119_n

Lịch thi đấu của ĐT Thái Lan.

“Điều quan trọng là sự chuẩn bị. Tất cả họ đều là những con quái vật. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi lọt tới vòng đấu này sau hơn một thập kỷ. Đó là cơ hội của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể” – ông nói tiếp.

Cựu danh thủ của bóng đá xứ Chùa vàng cũng tự tin cho biết, The War Elephants đã sẵn sàng để tạo nên bất ngờ trước các đối thủ. Ông nói: “Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là những trận đấu được chơi trên sân nhà. Với sự ủng hộ tuyệt vời của các cổ động viên, chúng tôi đã sẵn sàng để tặng cho các đối thủ hàng đầu châu lục những bất ngờ”.

Để chuẩn bị cho vòng loại này, LĐBĐ Thái Lan đang liên hệ mời các đội bóng mạnh trên thế giới sang tham dự giải đấu thường niên King’s Cup, hoặc tổ chức các trận đấu giao hữu.