Park Ji Sung tiết lộ danh tính 4 cầu thủ Châu Á hay nhất hiện nay

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tải xuống
Park đã có một sự nghiệp huy hoàng với ĐT Hàn Quốc & Man United. Ảnh: ESPN

Hôm 12/4, cựu ngôi sao bóng đá Hàn Quốc Park Ji Sung đã tham dự buổi lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực Châu Á tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Chia sẻ quan điểm về 4 cầu thủ hay nhất châu lục ở thời điểm hiện tại, Park nói trên ESPN: “Tôi nghĩ rằng bốn cầu thủ Châu Á hay nhất hiện tại là Son [Heung-Min], Ki [Sung-Yueng], cùng với [Keisuke] Honda và [Shinji] Kagawa của Nhật Bản. Thật khó để nói ai là người hay nhất, nhưng tất cả đều có trình độ rất cao”.

Tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018, ĐT Hàn Quốc nằm ở bảng A cùng với Iran, Uzbekistan, Trung Quốc, Qatar và Syria.

Cho rằng đây là một bảng đấu khó, nhưng Park tin tưởng đội tuyển quê hương sẽ đạt được kết quả tốt. Anh nói: “Chúng tôi đã đối đầu với Iran và Uzbekistan tại vòng loại cuối cùng World Cup 2014 và đó không phải là những trận đấu dễ dàng”.

“Nhưng lịch sử đã chứng minh, Hàn Quốc luôn chơi tốt ở vòng loại World Cup và hy vọng đội tuyển sẽ giữ được thành tích này. Hơn nữa, HLV Uli Stielike đang làm tốt công việc của mình kể từ khi ông nhậm chức”- Park nói thêm.

Hàn Quốc sẽ khởi đầu vòng loại cuối cùng World Cup 2018 bằng trận đấu trên sân nhà trước đối thủ Trung Quốc vào ngày 1/9.