Đại gia Trung Quốc e dè trước B.Bình Dương

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
binhduong
Hai HLV Petrescu và Thanh Sơn bắt tay trước trận đấu.

HLV đội bóng mới nổi Jiangsu Suning (Trung Quốc) ông Dan Petrescu đánh giá rất cao B.Bình Dương trước cuộc đối đầu tại AFC Champion League hôm nay.

Trước đó, Jiangsu Suning đã bị B.Bình Dương cầm hòa 1-1 trên sân Gò Đậu dù trong đội hình của họ có những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Ramires, Alex Teixeira hay Jô.

Ông Petrescu nói: “Đây là trận cuối chúng tôi được chơi trên sân nhà ở vòng bảng, vì vậy chúng tôi phải chiến đấu để giành một chiến thắng. Đối thủ của chúng tôi vừa đánh bại Jeonbuk nên họ đang rất tự tin. Sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng với lợi thế sân nhà, chúng tôi sẽ chơi với tất cả những gì tốt nhất chúng tôi có”.

binhduong24234

Các cầu thủ B.Bình Dương tập tại sân đấu chính thức.

“Bình Dương chơi phòng ngự phản công rất tốt. Do đó, chúng tôi phải ghi được bàn thắng càng sớm càng tốt để phá vỡ lối chơi của họ” – ông nói thêm.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết dù chỉ mang tới Trung Quốc 19 cầu thủ nhưng B.Bình Dương đang có tâm lý rất tốt. Ông nói: “Chúng tôi đang có tinh thần rất tốt và sẵn sàng thể hiện những gì tốt nhất chúng tôi có”.

“Jiangsu có những ngoại binh rất chất lượng nhưng lượt đi chúng tôi đã hòa họ 1-1. Thời tiết cũng không phải là một trở ngại với chúng tôi vì thế hãy xem điều gì sẽ xảy ra, bởi trong bóng đá bạn không thể nói trước được điều gì”.

Trận đấu giữa Jiangsu và B.Bình Dương sẽ diễn ra lúc 19h00 hôm nay (giờ Việt Nam) trên sân Nanjing Olympic Sports Centre.

    comments