HAGL thiết quân luật trước trận đại chiến với SLNA

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hagl3545

Lãnh đạo đội bóng phố Núi đã có thông báo yêu cầu các cầu thủ không được tự ý gặp gỡ cầu thủ đội khách và rời khỏi đại bản doanh Hàm Rồng trước ngày so tài.

Sở dĩ có quy định này là để tránh những điều không hay bởi ở mùa giải trước, một nhóm cầu thủ HAGL đã mời những người bạn ở SLNA đi café, ăn uống trước trận đấu.

Và sau khi trận đấu giữa hai đội kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về HAGL, kết quả rất quan trọng trong cuộc đua trụ hạng của đội chủ sân Pleiku, đã xuất hiện những đồn đoán rằng HAGL được SLNA ‘nương chân’.

Trả lời báo chí về quy định này, trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Không chỉ riêng gì với SLNA mà với tất cả các đối thủ, các cầu thủ HAGL không được phép gặp gỡ, trò chuyện, café với bất cứ đối thủ nào trước trận đấu. Toàn đội sẽ phải tuân thủ quy định giới nghiêm, không ai được tự ý rời khỏi đại bản doanh từ thứ 6”.

Theo lịch thi đấu, HAGL sẽ đối đầu SLNA tại Pleiku vào Chủ nhật tuần này (24/4). Chiều nay, đội khách SLNA đã lên đường vào Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu được dự đoán sẽ rất nóng từ dưới sân, lẫn trên khán đài.