HLV B.Bình Dương gửi lời chúc mừng Jiangsu Suning

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
THU DAU MOT, VIETNAM - FEBRUARY 23:  (CHINA OUT) Becamex Binh Duong head coach Nguyen Thanh Son (R) attends a press conference after the AFC Champions League Group E match between Becamex Binh Duong and Jiangsu Suning at Binh Duong Stadium on February 23, 2016 in Thu Dau Mot, Vietnam.  (Photo by ChinaFotoPress/ChinaFotoPress via Getty Images)
HLV Nguyễn Thanh Sơn (phải).

HLV trưởng B.Bình Dương ông Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời chúc mừng tới Jiangsu Suning, đội bóng vừa đánh bại họ 3-0 tại AFC Champions League.

Đúng như phát biểu trước trận đấu rằng Jiangsu Suning muốn đánh phủ đầu B.Bình Dương, đội chủ nhà đã có được liên tiếp 2 bàn thắng, trước khi thời gian trận đấu chưa trôi qua phút thứ 10. Cuối hiệp hai, đội bóng Trung Quốc ghi thêm một bàn nữa để ấn định chiến thắng 3-0.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Dan Petrescu vui mừng nói: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng ngày hôm nay. Chúng tôi nhập cuộc rất nhanh và bàn thắng sớm đã phá vỡ chiến thuật của họ. Nếu dứt điểm tốt hơn nữa thì chúng tôi đã có nhiều hơn số bàn thắng, nhưng dẫu sao tôi vẫn phải cảm ơn tất cả các cầu thủ của tôi”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Xin chúc mừng Jiangsu. Họ đã có 2 bàn thắng từ rất sớm và trong hiệp hai, chúng tôi đã chơi tốt hơn những vẫn không thể ngăn cản sức tấn công của họ”.

“Trận đấu cuối cùng tại AFC Champions League 2016, chúng tôi sẽ tiếp đón FC Tokyo trên sân nhà. Chúng tôi sẽ chơi với những gì tốt nhất chúng tôi có để dành tặng cho người hâm mộ”.

Sau trận thua này, B.Bình Dương (4 điểm) đã bị loại. Tuy nhiên bảng E vẫn chưa ngã ngũ khi Jeonbuk Huyndai Motors đang có 9 điểm, Jiangsu Suning có 8 điểm và FC Tokyo đứng thứ 3 với 7 điểm.