Hậu vệ SLNA viết tâm thư khẳng định không bán độ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Manh-Hung_QXQH
Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng còn có biệt danh "Hùng xà ngang". Ảnh: Lao động

Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng của CLB SLNA vừa lên tiếng khẳng định phong độ đi xuống của anh thời gian qua thuộc về lỗi chuyên môn, chứ không có chuyện anh bán độ hay dính líu tiêu cực như nghi ngờ từ dư luận.

“Từ khi em bắt đầu chơi bóng cho đến bây giờ em chưa bao giờ làm điều gì trái với lương tâm và hoàn toàn trong sạch. Chưa bao giờ em dính líu đến những vấn đề như bán độ hay tiêu cực. Nếu em không trong sạch, thì chắc chắn em sẽ không thể tiếp tục chơi bóng cũng như không thể vượt qua được khuôn khổ của pháp luật” – Mạnh Hùng chia sẻ.

Mạnh Hùng được đánh giá là một trong số những cầu thủ SLNA có chuyên môn tốt hiện nay. Bản thân cầu thủ này cũng đã có thời gian dài “ăn cơm tuyển” ở đội U23 Việt Nam dưới thời HLV Miura.

Trải qua 6 trận đầu mùa V.League 2016, SLNA đã để thua tới 11 bàn. Trong đó, Mạnh Hùng là cầu thủ bị chê trách nhiều nhất về phong độ, cũng như những lần phải “ăn thẻ” không đáng có.

Lý giải về nguyên do dẫn đến phong độ không tốt, Mạnh Hùng cho biết: “Do đội bóng gặp khó khăn về mặt lực lượng, em được BHL xếp đá ở vị trí hậu biên nên ít nhiều đã không phát huy được khả năng của mình”.

“Em cũng cảm nhận được rõ là phong độ của em đã sa sút và có nhiều nguyên nhân mà mọi người không ở trong cuộc nên không thể thông cảm. Một trong số đó là áp lực từ dư luận sau những tình huống sai lầm ở trên sân”.

Trung vệ sinh năm 1993 bày tỏ hy vọng người hâm mộ sẽ đặt niềm tin vào mình, như vậy anh tự tin sẽ sớm lấy lại phong độ và tiến bộ hơn.