VFF ký hợp đồng, ĐT Việt Nam đấu Syria

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
conginh
Công Vinh và đồng đội sẽ thử lửa với đối thủ Syria. Ảnh: Zing

Hôm nay (25/4), LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ Syria (SFA) đã chính thức ký hợp đồng tổ chức trận giao hữu quốc tế vào ngày 31/5 tới.

Theo đó, SFA đã cam kết sẽ cử ĐT Syria sang thi đấu với ĐT Việt Nam trong trận giao hữu dự kiến tổ chức trên SVĐQG Mỹ Đình. Đây là trận đấu mà VFF và SFA đặt kỳ vọng sẽ tạo được bước chuẩn bị thuận lợi cho cả hai đội, nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng sắp tới.

Với ĐT Việt Nam là AFF Suzuki Cup 2016, còn ĐT Syria là vòng loại cuối cùng của World Cup 2018, nơi họ sẽ phải đối diện với những thử thách lớn như Iran, Hàn Quốc, Uzbekistan, Trung Quốc và Qatar.

Trước đó đã có những thông tin rằng ĐT Syria không thể tới Hà Nội tham dự trận giao hữu ngày 31/5, thay vào đó ĐT Turkmenistan được mời thay thế. Tuy vậy, với việc chính thức ký kết hợp đồng, trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và Syria vẫn diễn ra như dự kiến.

Theo kế hoạch, để chuẩn bị cho trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 23/5. Hiện tại, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng vẫn tiếp tục trực tiếp dự khán các trận đấu tại V.League và hạng Nhất nhằm theo dõi phong độ của các tuyển thủ cũng như tìm kiếm và tuyển chọn những nhân tố mới để triệu tập vào danh sách ĐT Việt Nam.

Theo VFF