Xuân Trường “đứng tim” với tiệc sinh nhật tại Hàn Quốc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
P4270018
Xuân Trường hạnh phúc trong tiệc sinh nhật sớm tại Incheon United. Ảnh: Naver Sports

Theo thông tin từ Naver Sports, tiền vệ Lương Xuân Trường đã đón sinh nhật sớm vào tối 27/4 theo một cách rất đặc biệt. Cầu thủ người Tuyên Quang không hề biết gì về buổi tiệc này, trước khi anh vỡ òa trong sung sướng khi thổi nến và cắt bánh.

Sau giờ ăn tối, hai đồng đội Cho Byung Kuk và Kwak Song Uk đã cố tình rủ Xuân Trường đi uống cà phê. Trong thời gian đó, các đồng đội khác tại Incheon United bí mật chuẩn bị một buổi sinh tiệc sinh nhật cho Xuân Trường ngay tại phòng riêng.

Và để tăng thêm tính bất ngờ, sau khi từ quán cà phê trở về, các nhân viên Incheon United đợi Xuân Trường ngay trước cửa nhà với một vẻ mặt rất nghiêm trọng. Khi tiền vệ này xuất hiện, họ bảo rằng: “Có việc đột xuất, nên Trường phải bay ngay cùng họ về Việt Nam gấp”.

Và khi trở về phòng, trong bóng tối, Xuân Trường xúc động đến rơi nước mắt khi thấy các đồng đội đã chuẩn bị sẵn bữa tiệc sinh nhật cho mình. Xuân Trường chia sẻ rằng từ lúc sinh ra đến giờ anh chưa bao giờ phải nghe một lời nói dối độc đến thế và cười rạng rỡ.

Bên cạnh những món quà từ đồng đội, Xuân Trường cũng được nhận quà là giày từ hãng giày Adidas Hàn Quốc. Và có lẽ 9 giờ tối ngày 27 tháng 4 năm 2016 sẽ là một trong những khoảnh khắc không thể quên được của Xuân Trường.