HLV SLNA phủ nhận trung vệ Phạm Mạnh Hùng bị kỷ luật

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
ngoquangtruong
HLV Quang Trường dẫn dắt SLNA từ đầu mùa giải 2015. Ảnh: TT&VH

Sau khi viết “tâm thư” khẳng định không hề tham gia bán độ hay dính líu tiêu cực, trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã vắng mặt trong chuyến làm khách của HAGL tại vòng 7 V.League. Điều này làm dấy lên những đồn đoán rằng trung vệ SLNA đang phải nhận án kỷ luật nội bộ từ ban lãnh đạo đội bóng.

Tuy nhiên, HLV trưởng SLNA Ngô Quang Trường vừa lên tiếng phủ nhận thông tin này. Phát biểu trên trang web đội bóng, nhà cầm quân sinh năm 1972 cho biết: “Chúng tôi khẳng định Mạnh Hùng không bị kỷ luật nội bộ như các báo đã đăng tin. Trong trận đấu với HAGL ngày 24/4 chúng tôi không đưa Mạnh Hùng vào vì hoàn toàn về vấn đề chuyện môn”.

“Cậu ấy đang bị cảm cúm và trong mấy trận đấu vừa qua do phong độ của cậu ấy không tốt nên chúng tôi không sử dụng là chuyện bình thường. Người hâm mộ cũng nên chọn lọc thông tin về SLNA trên những bài báo chính thống và có uy tín để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc”.

Nói về cơ hội ra sân của Mạnh Hùng ở trận đấu với Long An cuối tuần này, HLV Ngô Quang Trường cho biết thêm: “Việc sử dụng cầu thủ nào hay không còn tùy thuộc vào từng trận đấu và chiến thuật. Ở trận đấu tới gặp Long An chúng tôi mất Ngọc Hải nên hàng phòng ngự sẽ có thay đổi, việc sử dụng Mạnh Hùng hay không còn tùy thuộc vào sức khỏe của cậu ấy và phong độ hiện tại”.

“Nếu đáp ứng được thì chúng tôi sẽ sử dụng còn không thì chúng tôi sử dụng những cầu thủ khác có phong độ tốt hơn. Quan điểm của chúng tôi là cầu thủ ra sân phải đảm bảo sức khỏe thi đấu cống hiến và đạt phong độ tốt thì chúng tôi sử dụng” – ông nói.

SLNA hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 8 điểm và họ sẽ tiếp đón CLB Long An vào chiều ngày 1/5.