B.Bình Dương muốn ngẩng cao đầu rời AFC Champions League 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
VFF_hop_bao_ACL_MD6_02
HLV Nguyễn Thanh Sơn tại cuộc họp báo trước trận đấu. (Ảnh: Hoàng Hùng)

Trong buổi họp báo trước trận đấu với CLB FC Tokyo (Nhật Bản) vào chiều nay (3/5), HLV Nguyễn Thanh Sơn đã khẳng định B.Bình Dương sẽ quyết tâm thi đấu nhằm để lại lời chia tay đẹp với đấu trường cao nhất Châu Á cấp CLB.

Vào chiều mai nhà ĐKVĐ V.League B.Bình Dương sẽ có trận đấu cuối cùng tại đấu trường AFC Champions League với CLB FC Tokyo trên sân nhà Gò Đậu. Dù đã bị loại nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn tỏ rõ quyết tâm muốn chia tay đấu trường số một Châu Á cấp CLB trong tư thế ngẩng cao đầu.

Phát biểu trong buổi họp báo về tinh thần của B.Bình Dương sẽ mang vào trận đấu sắp tới, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Trận đấu ngày mai là trận đấu cuối cùng của B.Bình Dương tại AFC Champions League 2016. Hơn nữa, trận đấu này chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, nên chúng tôi có động lực rất lớn để nỗ lực hết mình và phục vụ khán giả”.

“Bên cạnh đó, kết quả trận đấu với FC Tokyo cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng E, vì vậy tự bản thân chúng tôi nhận thấy phải cố gắng thi đấu thật tốt, làm sao vừa gìn giữ hình ảnh của CLB, vừa tạo ra một lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục”.

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng không phủ nhận rằng cuộc đối đầu chiều mai với FC Tokyo sẽ là một trận đấu khó khăn khi đội bóng của ông đang phải gánh chịu nhiều áp lực từ lịch thi đấu dầy đặc đến các ca chấn thương cũng như thể lực cầu thủ.

Ông nói: “Chúng tôi không có sự phục vụ của ít nhất 2 cầu thủ quan trọng là Đình Luật và Anh Đức do chấn thương. Tấn Tài cũng sẽ vắng mặt do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Đó là một tổn thất lớn đối với B.Bình Dương. Nhưng bóng đá là vậy. Chúng ta cần phải biết chấp nhận thực tế. Quan trọng là B.Bình Dương cũng đã có sẵn các phương án thay thế”.

Theo lịch trận đấu cuối cùng của B.Bình Dương tại đấu trường AFC Champions League 2016 sẽ diễn ra vào lúc 17:00 chiều mai trên sân Gò Đậu.