Công Phượng lần đầu lập công giúp Mito Hollyhock thắng trận

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong23434
Công Phượng ra sân ở trận gặp ĐH Ryutsu Keizai. Ảnh: Mito Hollyhock

Ở trận đấu tập với Đại học Ryutsu Keizai vừa kết thúc, CLB Mito Hollyhock đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-2, trong đó tiền đạo Nguyễn Công Phượng đóng góp một bàn thắng.

Sau trận hòa 1-1 với Giravanz Kitakyushu, Mito Hollyhock đã có trận đấu tập với trường ĐH Ryutsu Keizai nhằm giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị thật tốt trước cuộc so tài với đối thủ mạnh Consadole Sapporo tại vòng 13 J2 League.

Những cầu thủ ngồi dự bị ở trận gặp Kitakyushu đã được tạo điều kiện ra sân thi đấu ở trận đấu này, trong đó có Công Phượng. Trong hiệp một, Mito Hollyhock bất ngờ để ĐH Ryutsu Keizai vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0.

Tuy vậy sang hiệp hai, các bàn thắng của Hiroki Bandai, Natsuki Mugikura, Miyamoto Takuya và Công Phượng đã giúp Mito Hollyhock lật ngược thế cờ.

Trong hiệp đấu này, ĐH Ryutsu Keizai cũng có thêm 1 bàn thắng nữa và trận đấu khép lại với chiến thắng 4-2 dành cho Mito Hollyhock.

Ở vòng 12 vừa qua, Công Phượng đã chính thức có màn ra mắt tại J2 League khi vào sân ở những phút cuối trận gặp Giravanz Kitakyushu.

Đó cũng là tín hiệu cho thấy tiền đạo người Việt Nam đã bắt đầu nhận được sự tin tưởng của BHL Mito Hollyhock và anh sẽ có nhiều cơ hội chứng minh khả năng tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Xem lại màn ra mắt J.League của Công Phượng: