Đội trưởng ĐT Thái Lan gây sốc khi rời Buriram United đến Muangthong

Share on Facebook200Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Theerathon Bunmathan346
Hậu vệ Theerathon Bunmathan. Ảnh: Getty

Đội trưởng đội tuyển Thái Lan Theerathon Bunmathan đã gây sốc khi quyết định rời Buriram United để chuyển sang khoác áo đối thủ truyền kiếp Muangthong United.

Thông tin này được Buriram United công bố trong một thông cáo báo chí chính thức đăng tải trên trang facebook của đội bóng hôm thứ Tư, chỉ ít giờ sau khi họ có trận hòa 2-2 trước Osotspa Samutprakan ở giải Thai League.

Tổng giám đốc Buriram United ông Thadthep Pitakpulsin phát biểu trong tờ thông cáo: “Theerathon muốn rời CLB đến thử sức ở giải J.League hoặc K-League nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào”.

“Vì vậy chúng tôi xem xét đề nghị từ các đội bóng trong nước để anh ấy lựa chọn và anh ấy đã quyết định gia nhập Muangthong. Chúng tôi luôn muốn Theerathon trở thành huyền thoại của CLB và chúng tôi biết rằng sự ra đi này sẽ khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng đó là chuyện bình thường với một cầu thủ chuyên nghiệp” – ông nói.

Theerathon Bunmathan, 26 tuổi, bắt đầu khoác áo Buriram United từ mùa giải 2010 và đã chơi gần 300 trận cho The Thunder Castles  mọi đấu trường, giành 20 danh hiệu vô địch.