Đội trưởng ĐT Thái Lan phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng Thai League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
bunmathan
Theerathon lập kỷ lục chuyển nhượng mới tại Thai League.

Theerathon Bunmathan sẽ chính thức chuyển đến Muangthong United từ Buriram United vào tháng tới khi kỳ chuyển nhượng Thai League mở cửa. Mức phí khoảng 30 triệu baht của anh đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng ở giải quốc nội của bóng đá Thái Lan.

Như FC Vietnam đã đưa tin, đội trưởng đội tuyển Thái Lan Theerathon Bunmathan vừa bất ngờ quyết định chia tay Buriram United để chuyển tới đội bóng kình địch Muangthong United.

Đang là ngôi sao sáng giá của bóng đá xứ Chùa Vàng nên chắc chắn giá chuyển nhượng của Theerathon là không nhỏ, nhất là khi Muangthong United lại là đội bóng luôn kè cựa với Buriram United trong cuộc đua vô địch Thai League.

Theo tiết lộ của báo giới Thái Lan, thương vụ Theerathon chuyển tới Muangthong United đã lập nên kỷ lục chuyển nhượng mới tại Thai League. Cụ thể, phí chuyển nhượng của hậu vệ 26 tuổi này vào khoảng 30 triêu baht, tức khoảng 850.000 USD.

Trước đó, kỷ lục chuyển nhượng tại Thai League đối với một cầu thủ bản địa thuộc về thủ môn Kosin khi anh gia nhập Suphanburi FC từ Chonburi với giá 15 triệu baht hồi đầu mùa giải 2016.