Vietnam Airlines trở thành nhà tài trợ cho đội bóng Công Phượng

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
mito
Biểu tượng Vietnam Airlines sẽ được in trên số áo ở mặt sau áo đấu.

CLB Mito Hollyhock vừa thông báo Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng này.

Theo đó, biểu tượng của Vietnam Airlines sẽ được in ở phần sau trang phục thi đấu của CLB Mito Hollyhock. Thời hạn hợp đồng theo thông báo của đội bóng Nhật Bản sẽ bắt đầu từ ngày 15/5/2016 cho đến hết mùa giải.

Tờ Nikkei của Nhật Bản cho biết thêm, Vietnam Airlines là thương hiệu đầu tiên được in trên mặt sau áo đấu của CLB Mito Hollyhock kể từ năm 2013. Hợp đồng giữa đôi bên bắt đầu có hiệu lực kể từ trận đấu gặp Consadole Sapporo ngày 15/5.

Vietnam Airlines ký kết hợp đồng tài trợ với Mito Hollyhock sau khi đội bóng Nhật Bản chiêu mộ thành công ngôi sao trẻ Nguyễn Công Phượng với hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL.

Chưa rõ mức độ thành công của Công Phượng tại J.League ra sao nhưng Mito Hollyhock đã bước đầu thành công trong việc thu hút tài trợ từ Việt Nam.

Đây là một trong những mục tiêu của các đội bóng Nhật Bản khi vươn tầm ảnh hưởng tới khu vực Đông Nam Á bằng cách chiêu mộ các ngôi sao tại khu vực này.