Mito Hollyhock cho phép Công Phượng về phục vụ ĐTQG Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong3453456546 (8)

Nhân chuyến làm việc tại TP.HCM, chủ tịch CLB Mito Hollyhock ông Kunio Numata đã cho biết sẽ tạo điều kiện để tiền đạo Nguyễn Công Phượng về nước khoác áo ĐT Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới.

Tại buổi gặp gỡ và trao đổi, lãnh đạo VFF và HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã bày tỏ mong muốn lãnh đạo CLB Mito Hollyhock tiếp tục động viên và  hỗ trợ cho Công Phượng trong sinh hoạt, tập luyện, để tiền đạo này điều kiện tiếp tục tiến bộ, qua đó có thể được ra sân nhiều hơn nữa tại J.League.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng đề nghị CLB Mito Hollyhock tạo điều kiện để tiền đạo Công Phượng trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam trong đợt hội quân sắp tới, bởi đây là đợt hội quân có ý nghĩa quan trọng đối với ĐT Việt Nam trong rà soát, chuẩn bị lực lượng hướng tới AFF Suzuki Cup 2016.

Mặc dù không có trách nhiệm phải “trả” cầu thủ do đợt tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam không thuộc lịch thi đấu của FIFA, nhưng ông Kunio Numata vẫn khẳng định phía CLB sẽ ủng hộ Công Phượng trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam.

Theo đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa CLB Mito Hollyhock và CLB Kamatamare tại J2 League ngày 28/5 tới, Công Phượng sẽ được tạo điều kiện về khoác áo ĐT Việt Nam để thi đấu trận giao hữu quốc tế gặp ĐT Syria (diễn ra vào ngày 31/5 trên SVĐQG Mỹ Đình).

Sau đó, Công Phượng sẽ tiếp tục cùng ĐT Việt Nam sang Myanmar tham dự giải bóng đá quốc tế Myanmar 2016, tổ chức tại Yangon từ ngày 3 đến 5/6 với sự góp mặt của 4 đội tuyển: Việt Nam, Singapore, Hong Kong (TQ) và chủ nhà Myanmar.