5 gương mặt bị HLV Hữu Thắng ‘bỏ quên’ trong danh sách ĐT Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
quangtinh23434

Hôm nay (18/5), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố bản danh sách 24 cầu thủ tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Syria ngày 31/5 và tham dự giải giao hữu quốc tế Myanmar vào đầu tháng 6.

Không có nhiều thay đổi so với danh sách ĐT Việt Nam tập trung đợt 1 thi đấu vòng loại World Cup 2018 hồi tháng Ba vừa qua. Và FC Vietnam sẽ điểm qua 5 gương mặt xứng đáng lên tuyển đợt này nhưng đã không được triệu tập. (danh sách không bao gồm cầu thủ nhập tịch)

Anh-Duc1. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương)

Đạt phong độ cao ở mùa giải 2016 khi là đầu tàu của B.Bình Dương ở đấu trường V.League và AFC Champions League nhưng tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã không có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam đợt này của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Những lùm xùm ở lần tập trung trước có lẽ vẫn là một lý do ảnh hưởng tới khả năng lên tuyển của Anh Đức. Tuy nhiên khi mà đội trưởng B.Bình Dương đã lên tiếng khẳng định anh chưa bao giờ hết khát khao cống hiến cho ĐTQG thì cần có sự trao đổi thẳng thắn giữa HLV Hữu Thăng và tiền đạo này về cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam.