Văn Toàn có cơ hội sang Mito Hollyhock đá cặp cùng Công Phượng

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
vantoan-congphuong

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có thể sẽ là cái tên tiếp theo của HAGL xuất ngoại thi đấu với bến đỗ là CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) của người bạn thân Nguyễn Công Phượng.

Trong buổi thăm và làm việc tại HAGL hôm qua (18/5), chủ tịch Mito Hollyhock ông Kunio Numata đã ngỏ ý với bầu Đức muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo Công Phượng thêm 1 năm và mời chân sút Văn Toàn sang tập huấn tại Nhật 3 tuần.

Ông Kunio Numata cho biết ban lãnh đạo Mito Hollyhock rất hài lòng về sự cố gắng hòa nhập của Công Phượng tại đội bóng Nhật Bản. Đồng thời muốn hợp tác lâu dài với HAGL về nhiều mặt, trong đó có việc phát triển đào tạo trẻ và trao đổi cầu thủ.

Trước mắt, ông Kunio Numata đã chính thức đề nghị đưa tiền đạo Văn Toàn của HAGL sang Mito Hollyhock tập luyện trong thời gian 3 tuần. Từ đó, sẽ đánh giá và xem xét khả năng chiêu mộ tiền đạo này.

Nếu Công Phượng được gia hạn hợp đồng với Mito Hollyhock thêm 1 năm và Văn Toàn vượt qua cuộc “sát hạch” của đội bóng Nhật Bản thì người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi cặp tiền đạo này sát cánh tại J.League ở mùa giải tới.