Vừa lên tuyển Việt Nam, trung vệ Đình Luật đã phải nhận án treo giò

Share on Facebook154Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
dinhluat3534

Theo quyết định của Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF), trung vệ Trương Đình Luật của B.Bình Dương phải nộp phạt 15 triệu đồng và bị treo giò 3 trận kế tiếp tại V.League do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Felix Ogbuke của QNK Quảng Nam.

Trong trận đấu bù vòng 2 V.League hôm 18/5 trên SVĐ Tam Kỳ giữa QNK Quảng Nam và B.Bình Dương, sau pha vào bóng của tiền đạo Felix, trung vệ Đình Luật nhảy lên tránh va chạm nhưng đã trả đũa bằng pha giẫm gầm giày vào đùi và bụng đối phương.

Trọng tài Nguyễn Trung Kiên đã không rút thẻ với Đình Luật trong tình huống này. Tuy nhiên dù Felix sau đó có thể tiếp tục thi đấu nhưng trung vệ của B.Bình Dương đã phải nhận án phạt nguội vì hành vi phi thể thao của mình.

Đình Luật là một trong 24 tuyển thủ vừa được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Syria (ngày 31/5) và dự giải bóng đá quốc tế Myanmar 2016.

Còn nhớ trước đó, tiền đạo Văn Quyết đã bị loại khỏi thành phần ĐT Việt Nam sau khi phải nhận án phạt treo giò 5 trận tại V.League vì đẩy ngã trọng tài. Và có khả năng, trung vệ Đình Luật cũng sẽ phải nhận thêm án phạt tương tự.