ĐT Việt Nam gây ấn tượng trong buổi tập đầu tiên với trang phục mới

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
VFF_DTQG_tap_05

Sáng nay (24/5), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân tập số 3 của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng bắt đầu buổi tập vào lúc 9h30 sáng và ngay lập tức gây ấn tượng với trang phục tập luyện mới.

Nhà tài trợ Grand Sport đã thiết kế cho ĐT Việt Nam trang phục tập luyện mới với màu xanh thẫm cùng tên nhà tài trợ Z.com phía trước ngực. Phía sát viền cổ áo có những đường kẻ phông phá cách.

Trước đây, trang phục tập luyện của ĐT Việt Nam do Grand Sport tài trợ cũng tạo được ấn tượng khi ra mắt với màu xanh và màu bã trầu.

Trong buổi tập sáng nay, HLV Hữu Thắng chỉ đưa ra giáo án nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng và tạo bầu không khí hứng khởi trong nội bộ đội tuyển.

Hiện tại, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC) đã tham gia tập luyện cùng toàn đội sau khi về nước vào tối qua, trong khi Công Phượng (Mito Hollyhock) và Xuân Trường (Incheon United) sẽ hội quân muộn hơn vào ngày 28 và 29/5.

Theo kế hoạch, 17h00 chiều mai (25/5), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập với “quân xanh” U21 Quốc gia, hiện cũng đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải giao hữu Nations Cup 2016 tại Malaysia.

Một số hình ảnh tập luyện của ĐT Việt Nam sáng nay (Ảnh: VFF)

VFF_DTQG_tap_01

VFF_DTQG_tap_14

VFF_DTQG_tap_04

VFF_DTQG_tap_12