Leicester City vung 10 triệu bảng hỏi mua ‘Sergio Ramos Trung Quốc’

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Zhang Linpeng23412
Hậu vệ Zhang Linpeng.

Theo báo chí Anh Quốc, nhà vô địch Premier League Leicester City đang lên kế hoạch chi 10 triệu bảng chiêu mộ hậu vệ người Trung Quốc Zhang Linpeng.

Zhang Linpeng khá nổi tiếng tại Trung Quốc với biệt danh ‘Zhangmos’ hoặc ‘Sergio Ramos Trung Quốc’ bởi phong cách chơi bóng và ngoại hình khá giống với ngôi sao Sergio Ramos của Real Madrid.

Trước Leicester City, Zhang Linpeng từng được Chelsea theo đuổi hồi mùa hè năm ngoái. Hậu vệ của CLB Guangzhou Evergrande cho biết: “Tôi rất muốn được chơi bóng ở Premier League cho một CLB danh tiếng như vậy. Chelsea đã cho thấy họ công nhận tài năng của tôi. Đó thực sự là một niềm tự hào và tất nhiên tôi muốn lắng nghe lời đề nghị từ nhà vô địch”.

Phó chủ tịch The Foxes Aiyawatt Srivaddhanaprabha tiết lộ thêm: “Chúng tôi muốn có một cầu thủ người Trung Quốc trong đội hình. Họ có đủ tiềm năng. Chúng tôi sẽ gửi đội ngũ tuyển trạch đến để tìm kiếm và trao cho 15 hoặc 16 cầu thủ người Trung Quốc cơ hội đào tạo trong 2 năm”.

Zhang Linpeng năm nay 27 tuổi. Anh chơi cho Guangzhou Evergrande tại giải VĐQG Trung Quốc từ năm 2010 và đã có 49 lần ra sân cho ĐT Trung Quốc.