ĐT Việt Nam thử lửa đội hình ‘khủng’ nhất của Syria

Share on Facebook222Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
syria354
ĐT Syria (áo đỏ) sẽ là thuốc thử mạnh với ĐT Việt Nam.

HLV ĐT Syria Ayman Alhakim đã chính thức chốt danh sách 21 cầu thủ sẽ sang thi đấu với ĐT Việt Nam trong trận giao hữu được tổ chức trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 31/5 tới.

Do đang trong quá trình xây dựng đội tuyển để hướng tới vòng loại cuối cùng của World Cup 2018, LĐBĐ Syria đã triệu tập đầy đủ các cầu thủ tốt nhất đang thi đấu tại nước ngoài về khoác áo ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Việt Nam và sau đó tham dự King’s Cup 2016 tại Thái Lan.

Trong số 21 cầu thủ được lựa chọn cho chuyến đến làm khách trên SVĐQG Mỹ Đình, đáng chú ý nhất vẫn là chân sút Sanharib Malki, hiện đang thi đấu cho CLB Kasimpasa tại giải ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng hành với Sanharib Malki là bộ đôi tiền đạo Ahmad Al Douni đang chơi cho CLB Al-Riffa của Bahrain và Abdul Fattah Al Agha, hiện khoác áo Baghdad FC (Iraq).

Ở hàng tiền vệ, ĐT Syria có sự góp mặt của cầu thủ kỳ cựu Abdulrazak Al Husein, người đang thi đấu cho CLB Al-Ahed tại giải VĐQG Lebanon. Hai gương mặt đáng chú ý khác là bộ đôi tiền vệ tấn công Mahmoud Al Mawas (CLB Al-Riffa của Bahrain) và Fahd Youssef (CLB Al-Jazeera của Jordan).

Hàng hậu vệ ĐT Syria với sự góp mặt của các cầu thủ nổi bật như hậu vệ Jehad Al Baour đang chơi cho CLB Al-Wehda (Saudi Arabia) và bộ ba cầu thủ vừa trở về từ giải VĐQG Iraq gồm Ahmad Alsaleh, Alaa Al Shbbli và Omro Al Midani, hứa hẹn sẽ là thử thách lớn đối với các chân sút của ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của thủ thành dày dạn kinh nghiệm Mosab Balhous, người đã từng 100 lần khoác áo ĐT Syria và hiện vẫn là sự lựa chọn số 1 cho vị trí trấn giữ khung thành của đội bóng Tây Á.

Với lực lượng quy tụ những cầu thủ tốt nhất ở vào thời điểm hiện tại, ĐT Syria chắc chắn sẽ là thuốc thử mạnh đối với ĐT Việt Nam trong trận giao hữu ngày 31/5 tại SVĐQG Mỹ Đình.

DANH SÁCH ĐT SYRIA SANG THI ĐẤU GIAO HỮU VỚI ĐT VIỆT NAM

Trưởng đoàn: Mhd Fadi Al Dabbas

Lãnh đội: Mwafak Fath Allah

HLV trưởng: Ayman Alhakim

Trợ lý HLV trưởng: Aiad Abdulkarim; Tarek Aljabban; Mouhanad Bouchi; Malek Chakkouhi

Các cầu thủ (21 cầu thủ):

Thủ môn: Mosab Balhous; Mahmoud Alyoussef; Ibrahim Almeh

Hậu vệ: Ahmad Alsaleh; Alaa Al Shbbli; Jehad Albaour; Omro Al Midani

Tiền vệ: Fahad Youssef; Khaled Almbayed; Yousef Kalfa; Mahmoud Al Mawas; Osama Omari; Khaled Alsaleh; Abdulrazak Al Husein; Thaer Krouma; Ahmad Ashkar; Burhan Sahyouni

Tiền đạo: Sanhabrib Malki Sabah; Ahmad Aldouni; Nasouth Nkd Hle; Abdulfatah Alagha.