Phan Thanh Hậu rời tuyển U19 Việt Nam để đấu ‘Messi Nhật Bản’?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
phanthanhhauu19]
Tiền vệ Phan Thanh Hậu.

Nguồn tin từ báo Thanh Niên cho biết 2 cầu thủ HAGL đang tập trung đội tuyển U19 Việt Nam là Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam đã được cho phép tham gia trận đấu giao hữu với tuyển U16 Nhật Bản ngày 7/6 trên SVĐ Thống Nhất.

Hiện tại, đội tuyển U19 Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải Nations Cup diễn ra từ ngày 3/6 đến 5/6 tại Malaysia.

Trong bản danh sách tuyển U21 Việt Nam (thực tế là đội U19) đăng ký tham dự Nations Cup được Ban tổ chức giải công bố cũng không có tên hai tiền vệ Thanh Hậu và Hoàng Nam.

u21vn

Danh sách đội U21 Việt Nam dự Nations Cup.

Được biết, trong ít ngày tới 2 cầu thủ này sẽ có mặt tại TP.HCM để hội quân cùng đội U16 HAGL với thành phần nòng cốt là các cầu thủ khóa 3 của học viện HAGL Arsenal JMG.

Ngày 7/6, U16 HAGL với sự bổ sung của Thanh Hậu và Hoàng Nam sẽ đấu giao hữu với đội tuyển U16 Nhật Bản vào lúc 17h00 trên SVĐ Thống Nhất.

Đây là trận đấu rất được chờ đợi bởi trong đội hình của U16 Nhật Bản có sự góp mặt của Kubo Takefusa, cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi Nhật Bản’ và từng theo học tại lò La Masia của CLB nổi tiếng Barcelona.