Indonesia chuẩn bị công bố tân HLV trưởng sau khi ‘vồ hụt’ Jose Mourinho

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
indonesia.fans_

Quyết tâm mời chiến lược gia nổi tiếng Jose Mourinho để làm thay đổi nền bóng đá nhưng không thành công, LĐBĐ Indonesia (PSSI) chuẩn bị công bố tân HLV trưởng ĐTQG trong tháng tới.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Thể thao và Thanh niên Indonesia ông Imam Nahrawi đã đề xuất mời “người đặc biệt” ngồi vào chiếc ghế nóng với Tổng thống Indonesia Joko Widodo và chủ tịch Ủy ban Olympic Erick Thohir, ông chủ của CLB Inter Milan.

Tuy nhiên, kế hoạch này của bóng đá xứ vạn đảo đã không thành công khi HLV Mourinho chính thức trở thành tân HLV trưởng của CLB Manchester United.

Và khi AFF Suzuki Cup 2016 chỉ còn vài tháng nữa là khởi tranh, PSSI quyết định sẽ công bố danh tính vị HLV trưởng ĐTQG trong tháng tới từ 4 ứng viên đang nằm trong danh sách.

Tổng thư ký PSSI Azwan Karim cho biết: “Chúng tôi đã có danh sách. Bốn ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG và 3 cho đội U19”.

“Quyết định sẽ được đưa ra bởi hội đồng chuyên gia, trong đó bao gồm các thành viên của Ủy ban Kỹ thuật và Phát triển PSSI. Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 1/6″.

Indonesia vừa được FIFA dỡ bỏ lệnh cấm bóng đá và hiện PSSI đang có kế hoạch cho nhiều mục tiêu, trước mắt là giải vô địch U19 Đông Nam Á tại Hà Nội và AFF Suzuki Cup vào cuối năm.