HAGL thử việc cựu tiền đạo Matsumoto Yamaga

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Eydison
Tiền đạo Eydison đang thử việc tại HAGL.

Nhằm thay thế chân sút Osmar đang gặp chấn thương, CLB HAGL đã tiến hành thử việc các ngoại binh để bổ sung trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải. Hiện, tiền đạo người Brazil Eydison đang gây ấn tượng mạnh trong đợt thử việc tại đội bóng phố Núi.

Chân sút Eydison, tên đầy đủ là Eydison Teofile Soares, sinh năm 1988. Tiền đạo này từng thi đấu ở giải J2 League (Nhật Bản) cho CLB Matsumoto Yamaga năm 2012. Trước khi đến thử việc, anh chơi bóng cho CLB Brusque của Brazil.

Ngay sau khi có mặt tại đại bản doanh của CLB HAGL chiều 31/5, Eydison đã được sắp xếp chơi trên hàng tấn công của đội bóng phố Núi ở trận đấu tập với Khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG.

Eydison thi đấu 45 phút của hiệp 1 và ngay lập tức ghi dấu ấn với 2 bàn thắng cùng một pha kiến tạo. Tuy vậy sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết vẫn cần thêm thời gian để kiểm tra Eydison, nhất là khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa kéo dài tới hết ngày 28/6 mới kết thúc.

Theo nguồn tin của FC Vietnam, hiện đang có một cựu cầu thủ của đội trẻ Chelsea muốn đến thử việc tại HAGL nhằm tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại V.League.