Tuấn Anh khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tuananh234534
Tuấn Anh tập luyện chuẩn bị ra mắt J2 League. Ảnh: Yokohama FC

Thi đấu 120 phút ở trận chung kết AYA Bank Cup, rồi không kịp nhận cúp vì phải lên đường ngay sang Nhật Bản hội quân, sáng nay tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã ra sân tập luyện cùng toàn đội Yokohama FC.

Tuấn Anh là một trong những cầu thủ hoạt động nhiều nhất ở trận chung kết với Singapore (thắng 3-0) khi liên tục cày ải ở khu vực giữa sân. Tuy vậy, do yêu cầu bắt buộc phải có mặt tại CLB ngày 7/6, Tuấn Anh cùng Công Phượng và Xuân Trường đã phải lên đường hội quân ngay lập tức sau trận chung kết mà không kịp dự lễ nhận cúp vô địch.

Sáng nay (7/6), tiền vệ người Thái Bình đã có mặt trong buổi tập cùng Yokohama FC để chuẩn bị cho trận đấu với Mito Hollyhock ngày mai. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo ngại rằng Tuấn Anh sẽ bị vắt kiệt sức.

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên khác dành sự lạc quan cho Tuấn Anh khi tin tưởng rằng tiền vệ này sẽ chính thức có lần ra mắt J2 League trong cuộc đối đầu với đội bóng của tiền đạo Công Phượng.

Được biết, phía Yokohama FC đã tổ chức chương trình “Ngày Việt Nam tại Yokohama FC” trong trận đấu giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock dành riêng cho các khán giả là công dân Việt Nam. 500 khán giả Việt Nam đầu tiên mua “vé ưu đãi” xem trận đấu này sẽ có cơ hội nhận quà từ Tuấn Anh và Yokohama FC.