Thanh Hóa tái hợp cựu tiền đạo tuyển Nigeria

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
sundaythanhhoa
Sunday chính thức tái hợp Thanh Hóa.

Hôm qua (7/6), FLC Thanh Hóa đã công bố 4 bản hợp đồng mới ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa gồm trung vệ Bật Hiếu, tiền đạo Tăng Tuấn, tiền đạo Sunday Emmanuel và thủ môn Minh Phong.

Đây đều là những gương mặt cũ tại V.League khi Bật Hiếu từng có thời gian mang băng đội trưởng của Thanh Hóa. Tăng Tuấn là cựu tiền đạo của HAGL và B.Bình Dương; thủ môn Minh Phong đầu mùa khoác áo Than Quảng Ninh; trong khi Sunday từng là chân sút rất được người hâm mộ xứ Thanh yêu mến.

Tiền đạo người Nigeria gia nhập Thanh Hóa ở mùa giải 2011 và ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với 9 bàn thắng ghi được tại V.League. Sau đó trong màu áo B.Bình Dương và Than Quảng Ninh, Sunday vẫn duy trì được khả năng săn bàn của mình.

Chính phong độ ghi bàn ấn tượng trong thời gian thi đấu tại V.League đã giúp Sunday được gọi vào ĐT Nigeria. Anh đã khoác áo Đại bàng xanh 4 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Trước khi trở lại khoác áo FLC Thanh Hóa, Sunday chơi bóng ở Bồ Đào Nha cho CLB CD Feirense. Tại đội bóng xứ Thanh, anh sẽ tái hợp với người đồng đội cũ từng chơi rất ăn ý là Papa Omar Faye.