Malaysia du đấu chuẩn bị cho AFF Cup 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
BANGKOK, THAILAND - 2014/12/17: Malaysia football team lune-up before the first leg match of the 2014 AFF Suzuki Cup final at Rajamangala National Stadium in Bangkok. Thailand defeats Malaysia 2-0 in their first leg 2014 AFF Suzuki Cup final match. The second leg will be played at Bukit Jalil National Stadium in Kuala Lumpur. (Photo by Piti A Sahakorn/LightRocket via Getty Images)

Nhằm chuẩn bị cho VCK AFF Suzuki Cup 2016, LĐBĐ Malaysia (FAM) đã quyết định đưa đội tuyển quốc gia nước này đi tập huấn tại Châu Đại Dương nhằm nâng cao kinh nghiệm cho các cầu thủ.

Theo thông tin từ trang web của LĐBĐ Malaysia, ĐT Malaysia sẽ có 3 trận giao hữu quốc tế với các đội tuyển được đánh giá là khá đáng gờm của Châu Đại Dương. Cụ thể, ĐT Malaysia sẽ có trận giao hữu với Papua New Guinea vào ngày 17/6, New Caledonia (22/6) và trận giao hữu cuối cùng với Fiji (26/6).

Nhận định về chuyến du đấu, HLV trưởng ĐT Malaysia ông Ong Kim Swee hi vọng đợt du đấu này sẽ giúp các cầu thủ gia tăng thêm kinh nghiệm thi đấu để đạt tới ngôi vị cao nhất tại AFF Cup năm nay.

HLV Ong Kim Sưee nói: “Ở chuyến du đấy lần này chúng tôi sẽ có ba trận giao hữu và tất cả những trận đấu đó đều sẽ rất hữu ích cho chúng tôi phân tích được điểm mạnh và yếu của mình. Trong chuyến du đấu lần này tôi cũng sẽ thử nghiệm một vài cầu thủ ít được thi đấu chính nhằm tạo cơ hội để họ làm quen với các trận thi đấu quốc tế”.